รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd 0086-731-85051038 sales@astiland.com
ได้รับใบเสนอราคา
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - การลดการใช้ไฟฟ้าและการผลิตจะส่งผลต่อการผลิตตามคำสั่งหรือไม่?

การลดการใช้ไฟฟ้าและการผลิตจะส่งผลต่อการผลิตตามคำสั่งหรือไม่?

October 19, 2021

 

ในการให้คำมั่นสัญญากับโลกว่าจีนจะบรรลุจุดสูงสุดของการปล่อยมลพิษในปี 2030 และความเป็นกลางของคาร์บอนในปี 2060 รัฐบาลท้องถิ่นของจีนส่วนใหญ่ได้ดำเนินการอย่างเข้มงวดเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และการบริโภคพลังงานโดยการจำกัดการจ่ายพลังงานไฟฟ้า

 

บางทีคุณอาจสังเกตเห็นว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ “การควบคุมการใช้พลังงานแบบคู่” นโยบายของรัฐบาลจีนมีผลกระทบบางอย่างต่อกำลังการผลิตของบริษัทผู้ผลิตบางแห่ง และการส่งมอบคำสั่งซื้อในบางอุตสาหกรรมต้องล่าช้า

 

นอกจากนี้ กระทรวงนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมของจีนได้ออกร่าง "แผนปฏิบัติการฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2564-2565 สำหรับการจัดการมลพิษทางอากาศ" ในเดือนกันยายนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ (ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ถึง 31 มีนาคม 2565) กำลังการผลิตในบางอุตสาหกรรมอาจถูกจำกัดเพิ่มเติมและการดำเนินการเหล่านี้จะส่งผลให้ต้นทุนทั้งหมดเพิ่มขึ้นอย่างมาก ตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงวัสดุบรรจุภัณฑ์ ตั้งแต่ค่าแรงไปจนถึงค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานท่าเรือไม่ใช่แค่อุตสาหกรรมอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์อุตสาหกรรมทั้งหมดจะได้รับผลกระทบเช่นกันตอนนี้เราทุกคนต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากลำบาก: สั่งซื้อตอนนี้ (ก่อนวันที่ 31 ต.ค.) หรือรออย่างน้อย 6 เดือนต่อมา (ไม่แน่ใจว่าต้นทุนจะลดลงเมื่อใด)เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ 2 สิ่ง: ราคาจะเพิ่มขึ้นและเวลาการส่งมอบจะยืดเยื้อ

 

เพื่อลดผลกระทบของข้อจำกัดเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณสั่งซื้อโดยเร็วที่สุดหรือยืนยันการสั่งซื้อล่วงหน้าเราจะจัดเตรียมการผลิตล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณสามารถจัดส่งได้ทันเวลาผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก, เครื่องกำจัดขนด้วยเลเซอร์ไดโอด, เครื่องลดความอ้วนด้วยความเย็น, ระบบ LED PDT, microneedle rf, ใบหน้าและร่างกายของ hifu, เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดดิจิตอลเป็นต้น

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรด ติดต่อเรา และเราจะตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การลดการใช้ไฟฟ้าและการผลิตจะส่งผลต่อการผลิตตามคำสั่งหรือไม่?  1

 

Xinhuanet: จีนแก้ไขการลดการปล่อยคาร์บอน "รูปแบบการเคลื่อนไหว" และ เฉียบขาด

การพัฒนาโครงการที่ใช้พลังงานสูงและมลพิษสูงโดยคนตาบอด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การลดการใช้ไฟฟ้าและการผลิตจะส่งผลต่อการผลิตตามคำสั่งหรือไม่?  2

Bloomberg: การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการขาดแคลนพลังงานได้ขยายขอบเขตของการลดกำลังไฟฟ้าของจีน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การลดการใช้ไฟฟ้าและการผลิตจะส่งผลต่อการผลิตตามคำสั่งหรือไม่?  3

รอยเตอร์: จีนจะควบคุมจังหวัดที่มีความเข้มพลังงานสูงขึ้นอย่างเต็มที่