บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องกระชับสัดส่วน Cryolipolysis ของคุณยอดเยี่ยมมากลูกค้าของฉันชอบมากขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้กับเรา

—— ไซมอนลี

เป็น บริษัท ที่ดีมาก

—— เครื่องหมาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การบำบัดด้วยอัลตราซาวนด์และเครื่องบำบัดด้วยอัลตราซาวนด์แนะนำสำหรับการบรรเทาอาการปวด

การบำบัดด้วยอัลตราซาวนด์และเครื่องบำบัดด้วยอัลตราซาวนด์แนะนำสำหรับการบรรเทาอาการปวด

[2022-12-02 18:19:54]
อัลตราซาวนด์บำบัดคืออะไร การบำบัดด้วยอัลตราซาวนด์เป็นที่รู้จักกันว่าอัลตราซาวนด์เพื่อการรักษาหรืออัลตราซาวนด์ที่เน้นการบำบัดด้วยอัลตราซาวนด์เป็นการรักษาแบบไม่รุกรานเครื่องอัลตราซาวนด์บำบัดปล่อยคลื่นเสียงเพื่อเจาะเนื้อเยื่ออ่อนและเร่งการไหลเวียนของเลือดและการไหลเวียนสิ่งนี้สามารถช่วยบรรเทาอาการปวด เพ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ HIFU คืออะไร? ตลับ HIFU ประเภทต่างๆ

HIFU คืออะไร? ตลับ HIFU ประเภทต่างๆ

[2022-09-20 10:24:59]
HIFU . คืออะไร HIFU ย่อมาจาก High-Intensity Focused Ultrasound เป็นวิธีการฟื้นฟูและยกกระชับผิวแบบใหม่ที่ไม่ผ่าตัดและไม่รุกราน เมื่อกระบวนการชราภาพเริ่มต้นขึ้น ผิวของเราจะสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้หลวมหรือหย่อนคล้อยHIFU ใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวนด์และกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อกระชับแล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Astiland เปิดตัวเครื่องบำบัดด้วยการสั่นสะเทือน Shockwave ใหม่สำหรับกายภาพบำบัด

Astiland เปิดตัวเครื่องบำบัดด้วยการสั่นสะเทือน Shockwave ใหม่สำหรับกายภาพบำบัด

[2022-08-23 10:29:27]
เมื่อเร็ว ๆ นี้ Astiland ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กายภาพบำบัดใหม่ที่ผสมผสานการนวดด้วยคลื่นกระแทกและการสั่นสะเทือนและเครื่องนวดบำบัดด้วยคลื่นกระแทกและการสั่นสะเทือนแบบมัลติฟังก์ชั่นนี้มีประโยชน์ในการบรรเทาอาการปวดและการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา การบำบัดด้วยการสั่นสะเทือนคืออะไร เครื่องสั่นหรือที... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนหูหนานในเดือนกรกฎาคม

นิทรรศการอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนหูหนานในเดือนกรกฎาคม

[2022-08-03 14:27:55]
นิทรรศการอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนหูหนานในเดือนกรกฎาคม เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม งานอี-คอมเมิร์ซข้ามพรมแดนหูหนาน (ฉางซา) ปี 2022 เปิดอย่างเป็นทางการที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติหูหนาน งานแสดงสินค้าข้ามพรมแดนนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์จังหวัดหูหนาน สำนักงานพัฒนาการค้าต่างประเทศของกระทรวงพา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่สำหรับการกำจัดขน คุณมี?

เทคโนโลยีใหม่สำหรับการกำจัดขน คุณมี?

[2022-04-24 14:14:43]
เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์กำจัดขน! สวัสดีที่รัก นี่คือ Astiland --- ด้วยประสบการณ์ 10 ปีด้านอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์ในประเทศจีน บางทีตอนนี้คุณใช้ไดโอดเลเซอร์เพื่อกำจัดขน แต่สิ่งที่เราจะแนะนำให้คุณในวันนี้คือเทคโนโลยีใหม่---ไฟเบอร์เลเซอร์! ไฟเบอร์เลเซอร์ช่วยให้แสงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ลึกกว่าและป... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ใบรับรองเครื่อง Hifu 5 in 1!

ใบรับรองเครื่อง Hifu 5 in 1!

[2022-06-22 10:26:41]
HIFU เป็นหนึ่งในการรักษาไม่กี่วิธีที่สามารถเข้าถึงระบบกล้ามเนื้อและกล้ามเนื้อตื้น (SMAS) ซึ่งก่อนหน้านี้สามารถเข้าถึงได้โดยการผ่าตัดเท่านั้นผลลัพธ์ที่ได้คือยกอย่างเป็นธรรมชาติโดยแทบไม่มีการหยุดทำงาน นี่คือ Astiland เครื่อง Hifu 5 ใน 1 ของเราได้รับรายงานการทดสอบสำหรับมาตรฐานเครื่องมือแพทย์(รวมถึงการท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องขายดีที่สุดที่ควรมี

เครื่องขายดีที่สุดที่ควรมี

[2022-06-01 17:43:46]
เครื่องบำบัดด้วยคลื่นกระแทก เครื่องช็อคเวฟ * อุปกรณ์บำบัดด้วยคลื่นกระแทกใช้เทคโนโลยีคลื่นเรเดียลพลังงานต่ำที่ไม่ได้โฟกัส * เป็นคลื่นอะคูสติกชนิดหนึ่ง * มันส่งพลังงานสูงไปยังจุดที่เจ็บปวดและเนื้อเยื่อเส้นใยหรือโครงกระดูกที่มีภาวะกึ่งเฉียบพลัน subchronic และเรื้อรัง รายละเอียด ข้อดี *ดีไซน์ตัวเครื่องก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องกระชับสัดส่วน 4in1!

เครื่องกระชับสัดส่วน 4in1!

[2022-05-27 09:35:43]
1เครื่อง!4 ฟังก์ชั่น! Hunan Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd. 4 ใน 1 Cryo Slim ต้องการคุณสมบัติหลายอย่าง แต่ต้องการเพียงเครื่องเดียวใช่หรือไม่ Cryomax ทำเพื่อคุณ 4in1 คืออะไร ? *Cryolipolysis สำหรับการแช่แข็งไขมัน *Lipolaser สำหรับการละลายไขมัน * Cavitation ที่มุ่งเน้นสำหรับ Fat Blast ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อยากได้เครื่องems แต่ค่าส่งแพงมาก? ดูเครื่องเราสิ! สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

อยากได้เครื่องems แต่ค่าส่งแพงมาก? ดูเครื่องเราสิ! สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

[2022-05-23 15:02:50]
คุณพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน! ดูเวอร์ชั่นออนไลน์ Hunan Astiland Medical Aesthetics Technology Co., Ltd. เครื่อง EMS ใหม่ อยากได้เครื่องemsแต่ค่าส่งแพงมาก? ดูเครื่องเราสิ!สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ! ผลผลิตพลังงานสูง 0-7 ความเข้มของเอาต์พุตเทสลา ระบบซุปเปอร์คูลลิ่งไม่ต้องใช้น้ำ น้ำหนัก 38 กก. ทำให้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่อง EMS ใหม่! ราคาที่ดีที่สุดที่เคยมีมา!

เครื่อง EMS ใหม่! ราคาที่ดีที่สุดที่เคยมีมา!

[2022-04-28 16:58:47]
มาดูกัน! ที่รัก, นี่คือ Astiland --- การผลิตอุปกรณ์ความงามที่มีประสบการณ์ 10 ปีจากประเทศจีน คุณอาจจะมีใช้แล้ว หรือได้ยินจาก EMS body slim machine มีแอพพลิเคชั่นมากมายเช่นใช้หลังระบบ vaccum อื่น ๆ (เช่นเครื่อง cryolipolysis) เพื่อช่วยให้เซลล์ไขมันถูกขับออกมาอย่างรวดเร็วสร้างกล้ามเนื้อและ Muscle ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|